• Dịch vụ giới thiệu việc làm

DỊCH VỤ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

ITM HCMC hiện nay đang nắm một khối lượng đối tác và khách hàng Nhật Bản khá lớn với nhu cầu tuyển dụng thường xuyên. Để đáp ứng được nhu cầu đó, ITM HCMC đã triển khai nhiều phương án tuyển dụng trong đó phải kể đến dịch vụ tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí cho các ứng viên. ITM HCMC đã và đang giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường muốn đi thực tập, các bạn trẻ mới ra trường, các thực tập sinh đã về nước đúng hạn sau thời gian thực tập kỹ thuật, những nhân viên kỳ cựu đã có kinh nghiệm lâu năm học tập và làm việc ở Nhật Bản cũng như ở Việt Nam.

 
 
Hàng năm ITM Group giới thiệu được hàng trăm nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật Bản cả trong nước và tại Nhật. Chúng tôi tự hào đã làm cầu nối cho hàng ngàn nhân sự biết tiếng Nhật vào làm tại các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng công ty Nhật Bản. 

Hiện tại trang web www.nhanluc.itm.com.vn của chúng tôi đã có hơn 4000 hồ sơ của nhân sự tiếng Nhật với lượng truy cập ngày càng lớn từ các bạn trẻ học tiếng Nhật và yêu thích Nhật Bản trên cả nước. 
 

Với thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối, cùng sự tin cậy từ các đối tác khách hàng uy tín, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn những thông tin việc làm quý báu mà không phải trang web nhân sự nào ở Việt Nam cũng có thể công bố. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay mẫu CV để cùng thử sức và trải nghiệm những cơ hội mới đến từ ITM HCMC nhé!